Giới thiệu

Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Mai Bình 20-11-2022

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

    CÔNG TY CỔ PHẦN CHUẨN PHÁT MAI BÌNH được thành lập vào ngày 20/11/2012 là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý, tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn thành lập công ty, dịch vụ kế toán và thuế với đội ngũ nhân sự có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm trong điều hành, quản lý, nghiệp vụ chuyên môn, một tập thể nhân viên chuyên nghiệp luôn được cập nhật kiến thức đầy đủ, một hệ thống quản lý nội bộ chặt chẽ… Các nhân tố trên là điều kiện đảm bảo để chúng tôi cung cấp đến cho quý doanh nghiệp những dịch vụ có chất lượng cao nhất và thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng!

HÌNH ẢNH

Văn phòng giao dịch của chúng tôi tại Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Trụ sở chính tại Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Mai Bình 20-11-2022 tại Chi nhánh Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động, trình độ chuyên môn cao

Cơ sở vật chất tại Mai Bình

LĨNH VỰC KINH DOANH

  • Hoạt động và tư vấn về thuế: dịch vụ kế toán, tư vấn kế toán. Hoạt động liên quan đến kế toán và tư vấn về thuế (Lĩnh vực chính).
  • Hoạt động tư vấn quản lý : Tư vấn quản lý doanh nghiệp
  • Tư vấn pháp lý doanh nghiệp: Thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp, đăng ký thuế, đăng ký đầu tư,…. tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền
  • Thiết kế website, Design thương hiệu, thiết kế logo,….
  • Dịch vụ hành chính văn phòng tổng hợp, bảo hiểm xã hội, tính lương nhân sự,….
  • Cung cấp giải pháp số doanh nghiệp trong thời kỳ số hóa doanh nghiệp như: Cung cấp dịch vụ chữ ký số, hóa đơn điện tử, phần mềm kế toán,…
  • Đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực kế toán có năng lực cho thị trường
  • Cung cấp những sản phẩm bất động sản chất lượng, uy tín, có cơ sở pháp lý rõ ràng để dành cho nhu cầu ở thực tế cũng như đầu tư lâu dài.
  • Photo, chuẩn bị tài liệu và các hoạt động hỗ trợ văn phòng đặc biệt khác.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ

    Dù bạn là công ty nhỏ, vừa hay lớn, chúng tôi luôn cam kết thực hiện yêu cầu của bạn một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Các công ty sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi đã tiết kiệm đáng kể về thời gian và chi phí . Với việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi các bạn có thể an tâm hơn trong việc kinh doanh, phát triển công ty. Các bạn không phải đau đầu về sổ sách kế toán, quyết toán thuế cuối năm, rắc rối liên quan đến hóa trình hoạt động.

    Chúng tôi luôn đặt một sự quan tâm lớn đến các kỹ năng và sáng tạo mà đội ngũ của chúng tôi mang lại cho hoạt động kinh doanh, cũng như để đưa chúng tôi đến gần hơn với tầm nhìn “Chúng ta cùng thành công”. Những giá trị chính của chúng tôi bao gồm:

    SẴN SÀNG GIẢI PHÁP: Chúng tôi lắng nghe và chuyên tâm tìm kiếm giải pháp ưu việt nhất cho từng nhu cầu cụ thể của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHUẨN PHÁT MAI BÌNH

Địa chỉ trụ sở chính: Số 27, Đường số 7, KDC Hiệp Thành 1, Khu 5, Phường Hiệp Thành, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

MST: 3702125206

Văn phòng Giao Dịch tại Bình Dương: Số 220/20 Đường Huỳnh Văn Lũy, Phường Phú Lợi, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Văn phòng Giao Dịch tại Đà Nẵng: K53/4H, Đường 2/9, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0933 468 999 – 0825 468 999 – 0926 468 999 – 0397 468 999  0948 468 999

Email: tranhoanganh.qb@gmail.com

Website: www.maibinh.vnwww.luatmaibinh.vnwww.webmaibinh.com

Facebook: Công ty Cổ Phần Chuẩn Phát Mai Bình

Zalo: Trần Hoàng Ánh (0908 646 986)